pic_top pic_top1 pic_top3 pic_top4

""

HƯỚNG DẪN THAM GIA TRANG FANPAGE "DIỄN ĐÀN VÕ HỌC VIỆT NAM"

14:16:2721/10/2021

 

VIỆN NGHIÊN CỨU - PHÁT TRIỂN VÀ QUẢNG BÁ VÕ HỌC VIỆT NAM

(V/v hướng dẫn cách thức mời bạn bè trên Facebook thích trang Fanpage “Diễn Đàn Võ Học” trực thuộc Viện Võ Học Việt Nam để mỗi lần có bài viết mới trên Fanpage thì người đã thích trang sẽ nhìn thấy)

Kính gửi: Quý vị lãnh đạo Hội đồng điều hành Viện Võ học Việt Nam. Quý vị Giám đốc các Trung tâm, Trưởng các Văn phòng Đại diện Viện Võ học Việt Nam các Khu vực trong toàn quốc. Quý vị Lão Võ sư, Võ sư, HLV. Trưởng các Ban, CLB, Thành viên của Viện Võ học Việt Nam và những người yêu quý võ học dân tộc

Để quảng bá cội nguồn, truyền thống, lịch sử, tinh hoa Võ học, từng bước phát triển và phổ biến rộng rãi cho nhân dân trong nước, bạn bè Quốc tế hiểu biết nước ta có NỀN VÕ HỌC cùng song hành với NỀN VĂN HỌC góp phần kiến tạo nên LỊCH SỬ VĂN HÓA thiêng liêng, cao đẹp của đất nước. Nhất là trong thời gian gần đây có nhiều thông tin sai lệch, bôi nhọ về Lịch sử Võ học Việt Nam. Trong đó một số người mang danh hoạt động võ thuật viết tin bài phát tán trên các trang mạng xã hội không đúng với cội nguồn, truyền thống, lịch sử, tinh hoa, oai hùng, uyên bác mà Tổ Tiên dân tộc ta đã kỳ công tạo dựng, vun đắp qua mấy ngàn năm đánh giặc giữ nước.

Nhằm mục đích khẳng định sức mạnh Võ học của dân tộc và lưu truyền cho con cháu mai sau. Fanpage “Diễn Đàn Võ Học” trực thuộc Viện Võ Học Việt Nam luôn cập nhật liên tục các thông tin, các vấn đề về võ học và chia sẻ thông tin, kiến thức liên quan võ học, các bài viết về các di sản, di chỉ, vùng đất võ trong cả nước. Các vị anh hùng dân tộc Đại võ công, Võ tướng, Võ quan, Tiến sĩ võ, Cử nhân võ, Tú tài võ, môn phái, võ phái, dòng họ giỏi võ, Danh nhân võ học, Cố đại lão võ sư, Lão võ sư…Các buổi lễ, các thông báo, các hội thảo hội nghị, tổng kết, khai giảng, thông tin lớp học, các bài viết liên quan đến Viện Võ học Việt Nam.

Để làm gia tăng lưu lượng truy cập tự nhiên cho Fanpage Viện Võ Học Việt Nam và nhiều người biết đến nhiều hơn, Ban quản trị “Diễn Đàn Võ Học” hướng dẫn cách thức mời bạn bè thích Fanpage Viện Võ Học Việt Nam theo các bước sau:


CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Truy cập Fanpage Viện Võ Học Việt Nam với link sau: https://www.facebook.com/VIENVOHOCVIETNAM

 

Bước 2: Chọn dấu 3 chấm như hình và chọn dòng “Mời bạn bè”

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại check chọn vào các nút (bạn bè cần mời), sau đó chick nút “Gởi lời mời”

Lưu ý: Facebook có thể giới hạn số người mời trong 1 lần, nên quý vị có thể thao tác nhiều đợt mời để bạn bè trong Facebook mình có thể tiếp cận được với Fanpage Viện Võ Học Việt Nam nhiều nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Ban quản trị diễn đàn Võ học Việt Nam

-------------------------------------------------------------------------

 

 

picture

TS. Phạm Đình Phong

Viện trưởng kiêm ban QT

picture

CN - HLV Ngô Đỗ Trường Long

Ủy viên Ban Quản Trị

picture
picture
picture
picture
picture
picture
picture
picture