pic_top pic_top1 pic_top3 pic_top4

"Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới ***** Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới *****Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới *****Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới *****Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới *****"

CỔNG TTĐT CHÍNH PHỦ, VIỆN TRIẾT HỌC PHÁT TRIỂN TRAO ĐỔI CƠ HỘI HỢP TÁC

10:55:5515/12/2021

(Chinhphu.vn) – Ngày 13/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo Cổng Thông tin điện tử Chính phủ và Việt Triết học Phát triển (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) đã có buổi gặp gỡ và trao đổi về sự hợp tác giữa hai bên.

Tại buổi gặp gỡ, TS. Nguyễn Huỳnh Thanh, Chủ tịch Viện Triết học Phát triển, cho biết, Viện Triết học Phát triển, thành viên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, thành lập từ 2018, có chức năng tập trung nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng và triển khai triết học phát triển vào các lĩnh vực phát triển đất nước trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và hội nhập quốc tế sâu rộng.

Lãnh đạo Cổng TTĐT Chính phủ và lãnh đạo Viện Triết học Phát triển gặp gỡ trao đổi về cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị. Ảnh: VGP

Từ ngày đầu thành lập, Viện Triết học Phát triển luôn chú trọng tập hợp và chuyển tải các ý kiến, tiếng nói, sáng kiến, đề xuất… từ các chuyên gia, các nhà nghiên cứu đến các cơ quan có thẩm quyền, đến các Bộ, ngành, góp phần có thêm nhiều thông tin trong xây dựng và ban hành chính sách phát triển phù hợp với thực tiễn.

Để truyền tải hiệu quả hơn nữa những sáng kiến, đề xuất, kiến nghị của các nhà nghiên cứu, chuyên gia, Viện Triết học Phát triển mong muốn phối hợp và gắn kết hoạt động giữa Viện và Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ nhằm đóng góp và phụng sự ngày càng hiệu quả cho việc thực hiện mục tiêu phát triển một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng như Thủ tướng Chính phủ đã nhiều lần nhắc đến. Cụ thể, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ hỗ trợ truyền thông về các hoạt động của Viện cũng như hỗ trợ biên tập nội dung một số bài viết chuyên sâu đăng tải trên website của Viện. Ngoài ra, hai bên sẽ nghiên cứu phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học, các tọa đàm, tập trung vào những vấn đề là trọng tâm chỉ đạo điều hành của Chính phủ và cần có thêm tiếng nói của các chuyên gia, nhà khoa học, nhà nghiên cứu... cũng như một số hoạt động khác phù hợp với năng lực và chức năng nhiệm vụ của mỗi bên.

Trân trọng cảm ơn sự đón tiếp và đánh giá cao những đề xuất hợp tác của lãnh đạo Viện Triết học Phát triển, Tổng Giám đốc Cổng Thông tin điện tử Chính phủ Nguyễn Hồng Sâm cho rằng, sự hợp tác giữa hai bên sẽ tạo thêm kênh ghi nhận những tiếng nói, ý kiến đa chiều, có chuyên môn, để gửi tới lãnh đạo Chính phủ, giúp Chính phủ xây dựng và hoàn thiện các quyết sách phát triển đất nước./.

Nguồn https://m.baochinhphu.vn/

picture

TS Võ học

Phạm Đình Phong

Viện trưởng kiêm Trưởng Ban Quản Trị

picture

ThS - VS Lê Viết Lâm

Phó Trưởng Ban Thường Trực Ban Quản Trị

picture

ThS - VS Lê Thái Anh

Ủy viên Ban Quản Trị

picture

Cử Nhân - HLV

Ngô Đỗ Trường Long

Ủy viên Ban Quản Trị

picture
picture
picture
picture
picture
picture
picture
picture