pic_top pic_top1 pic_top3 pic_top4

"Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới ***** Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới *****Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới *****Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới *****Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới *****"

TIẾN TỚI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG VÕ HỌC VIỆT NAM (TỔ CHỨC NGÀY 14/01/2024)

10:56:5612/01/2024

Qua hơn 6 năm thành lâp và không ngừng phát triển, lớn mạnh với hệ thống chuyên Ngành Võ học trong toàn quốc. Viện Nghiên cứu - Phát triển và Quảng bá Võ học Việt Nam đã triển khai làm tốt 8 nhiệm vụ thiết yếu, ích lợi cho Lịch sử Võ học Dân tộc. Nhờ vậy nên được các Đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các cấp, các ngành, các Võ sư, Võ sĩ chân chính, các Cơ quan thông tin Báo Đài và đông đảo nhân dân khen ngợi, ủng hô.

Đặc biệt, từ trước đến nay chưa có "Di sản" nào được Đảng, Chủ tịch Nước, Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ...dành nhiều tâm huyết, chỉ Đạo, phát hành nhiều Văn bản yêu cầu Bộ Ngành chức năng phải thực hiện các Văn bản của Chính phủ về chấn hưng Võ Dân tộc.

Riêng nội dung kiểm tra kiến thức Võ học và tổ chức thi cấp Bằng Võ sư Quốc gia, HLV Võ học...đã được khẳng định giá trị và là Văn bằng (hoàn toàn không phải Bằng chứng nhận như các tổ chức không có chức năng cấp Bằng Quốc gia) có đầy đủ tư cách Pháp lý để giảng dạy về Lịch sử Võ học, các bài Võ của Dân tộc Việt Nam. Sắp đến Viện sẽ tổ chức thi và cấp Bằng Giảng viên, Võ sư Quốc gia, HLV Võ học cho các thí sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng trong cả nước.

Đây là đội ngũ quan trọng để truyền dạy và tiếp nối lưu lại mai sau khỏi mất gốc.

 

picture

Tiến sĩ Võ học

Phạm Đình Phong

Viện trưởng kiêm Trưởng Ban Quản Trị

picture
picture
picture
picture
picture
picture
picture
picture