pic_top pic_top1 pic_top3 pic_top4

"Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới ***** Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới *****Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới *****Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới *****Người Việt Nam hãy tự hào, tôn vinh, ưu tiên học võ Việt Nam ***** Vì nền Võ học Dân tộc hùng mạnh, xứng tầm Lịch sử, vươn xa Thế giới *****"

TÁC GIẢ TRAO TẶNG SÁCH LỊCH SỬ VÕ HỌC VIỆT NAM TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH, TIẾNG PHÁP NHÂN DỊP ĐẦU NĂM MỚI

21:06:3325/12/2019

      Việt Nam là một trong số rất ít nước trên thế giới có nền Võ học hình thành rất lâu đời, không thua kém nền Võ học các Quốc gia, như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản... nhưng rất đáng tiếc bị ngoại xâm hủy hoại, phá bỏ, đồng hóa nên không còn mấy người hiểu biết. Vì không biết nên cũng không quan tâm, gìn giữ, trân quý một di sản Văn hóa uyên bác, cao diệu, thiêng liêng của Tổ tiên, Dân tộc đã từng góp phần quan trọng đánh tan các đội quân xâm lược có binh pháp, Võ công hùng mạnh nhất qua các thời đại, bảo vệ đất nước đến ngày nay.
      Được Tiền nhân phù hộ, sách Lịch sử Võ học Việt Nam ra đời năm 2012, được các Tổ chức trong nước và Quốc tế vinh danh là công trình đầu tiên của Việt Nam và Thế giới. Tác giả kính mong mọi người, nhất là các cháu - những chủ nhân tương lai của đất nước hãy đọc để hiểu sâu hơn về cội nguồn, truyền thống thượng võ, lịch sử Võ học, sức mạnh võ công, bí quyết chiến đấu (thực chiến) oai hùng của Võ Việt mà tự hào, truyền bá, đủ lập luận phản biện lại việc làm nguy hại trước mắt lẫn lâu dài. Từ đó khẳng định Võ VN hoàn toàn không phải là loại võ đang thể hiện như hiện nay trên đất nước ta (hoặc bị kẻ xấu lợi dụng tổ chức võ đi xuyên tạc, phỉ báng, dọa dẫm, chia rẽ cố tình làm sai lệch và hạ thấp giá trị đích thực của Võ Việt Nam).
      Nhân dịp đón mừng năm mới, tác giả xin trao tặng 50 cuốn sách Lịch sử Võ học Việt Nam cho 50 độc giả đầu tiên liên hệ với tác giả theo số điện thoại : 0903876699 (trao tại Viện Võ học Việt Nam. Số 234 - Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh, TP. HCM).
      Và sang năm 2020, sẽ trao tặng tiếp 200 cuốn đã dịch sang tiếng Anh và 100 cuốn đã dịch tiếng Pháp cho các bạn yêu thích võ học Việt Nam người nước ngoài, với mong muốn ngày càng có nhiều người đọc để bảo tồn, phục hưng, ngưỡng mộ, truyền nối mai sau khỏi đứt gốc.
      TRƯỚC THỀM NĂM MỚI, TG XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN TOÀN THỂ QUÝ VỊ VÀ CÁC ĐỘC GIẢ YÊU THÍCH, QUÝ MẾN VÕ HỌC VIỆT NAM TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ.

Tác giả : Phạm Phong

 

picture

TS Võ học

Phạm Đình Phong

Viện trưởng kiêm Trưởng Ban Quản Trị

picture

Cử Nhân - HLV

Ngô Đỗ Trường Long

Ủy viên Ban Quản Trị

picture
picture
picture
picture
picture
picture
picture
picture